Máy khoan mài đa năng

Máy khoan mài đa năng

Máy khoan mài đa năng được biết đến như là một loại thiết bị với các đầu mũi khoan, lưỡi cắt, đầu mài kèm theo dùng để khoan lỗ, mài, đánh bóng trên các bề mặt, vật liệu khác nhau. Thường dùng cho nghề mộc, kim khí, thủ công mỹ nghệ, trang trí nội thất,...
Một máy khoan mài đa năng sẽ thường được trang bị với một bộ chuyển đổi mà có thể bật/tắt chuyển động dập liên hồi khi cần thiết, có nghĩa là bộ ngàm sẽ vẫn đứng yên để sử dụng trong các ứng dụng khoan, cắt thông thường.

Pro’skit là thương hiệu nổi tiếng tại Đài Loan, đã được thành lập hơn 25 năm. Các dòng sản phẩm của Pro’skit bao gồm các thiết bị, dụng cụ dùng để sửa chữa điện, điện tử, viễn thông, vi tính … cùng với các sản phẩm tùy chỉnh khác phù hợp với nhu cầu sản xuất.

Trong lĩnh vực điện, điện tử, thủ công mỹ nghệ và trang trí nội thất, Pro’skit đã cho ra đời các dòng sản phẩm máy khoan mài đa năng phù hợp với thị hiếu khách hàng.

Khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm máy khoan mài đa năng Pro’skit với bộ phụ kiện đi kèm đa dạng về mẫu mã, kích thước bao gồm các đầu khoan, mài, khắc, đánh bóng trên nhiều chất liệu khác nhau phù hợp với như cầu sử dụng.

Những mẫu máy khoan mài đa năng của Pro’skit không những có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt mà còn được trang bị thêm đèn led nên bạn có thể dễ dàng thao tác ở những vi trí không đủ ánh sáng. Máy khoan mài đa năng Pro’skit còn chức năng, có thể điều chỉnh được tốc độ trong khi khoan hoặc mài sản phẩm, góp phần mang đến cho chúng ta nhiều thuận lợi hơn trong công việc, làm cho công việc đạt hiệu quả hơn.

Một số mẫu Máy khoan mài đa năng của Pro’skit

Các bài viết khác